Thứ Tư, 9 tháng 1, 2013

Tớ thix cậu - Ngốx ak...


Cảm giác thích một ai đó thật là tuyệt vời, có thể đó là một người ta đã quen, cũng có thể là một người ta mới gặp hay thậm chí họ chỉ xuất hiện qua những câu chuyện đời thường nhưng cũng đủ để khiến ta nhói lên cảm xúc thật lạ phía bên ngực trái.

Thích một người đâu có gì là xấu, nhiều khi tớ thật ngớ ngẩn khi cứ che dấu cảm xúc thật của mình khi vô tình nhận ra thì cũng là lúc tớ đã kịp gói gém nó lại hoặc tự khoác cho nó một tên gọi khác miễn sao nhất định không phải là yêu.

Chỉ là một cách quan tâm hay tình cảm giữa người với người, là một tiếng cười không dễ dàng định nghĩa hay nỗi buồn bất chợt vì "người ấy" cũng không vui???

Thích một người cũng đâu cần phải nói, tớ đâu phải sắt đá mà ko cảm nhận được tình cảm của cậu, tớ không tiến tới là vì tớ cũng giống như cậu, thích thôi chưa đủ, sẵn sàng một mối quan hệ đâu chỉ đơn giản bởi một câu nói mở lời ...

Con người luôn tồn tại bản năng sở hữu, lúc cần phải có mà lúc không cần cũng vẫn phải ... có, đôi khi chúng ta cứ tự lầm tưởng trong quá khứ một tình yêu vẫn luôn tồn tại đâu đó, không phải, có chăng chỉ là chút nuối tiếc dĩ vãng một thời không trọn vẹn mà thôi.

Tình Yêu có hợp có tan, có ai yêu mà ko có kỉ niệm, càng lưu giữ thì càng nhớ về nhau còn nỗi đau rồi cũng trở thành khái niệm theo thời gian mà chẳng cần định nghĩa!

Tớ thích cảm giác như lúc này, cứ thích thôi ...là đủ ...
Dù cho đó là sự thật thì cũng ko tệ lắm, vì là thích nên ko buồn, vì thích nên cũng không ích kỉ, vì là thích nên không có ràng buộc ... vì là mới chỉ thích nên không thể nói lời yêu ...6 nhận xét:

 1. Chỉ thích thôi....là 1 cảm giác rất an toàn, e gái nhỉ :) Sẽ trong làh và chứa đựng nhiều điều thú vị...Khi ngta yêu r, sẽ nảy sinh biết bao điều nghi hoặc và bất trắc...

  Vậy nên, cứ thích thôi....cũng tốt rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vâng c ak, nhưng e sợ tym e k đủ ngăn cản cái thứ t.c mà có thể gọi là hơn cả thix 1 chút...

   Xóa
  2. Ừ... Đừng nghĩ nhiều về điều đó. :) Em cứ để cho tim mình đập tự nhiên thôi, và nhớ là đừng để nó hoạt động quá sức là đc ^^ Giả như khi người ta yêu rồi, sẽ mệt thêm 1 chút, nhưng mà cũng bik cảm giác yêu đôi khi rất đẹp. Chuẩn bị tinh thần tốt cho tim là đc >:D<

   Xóa
  3. Cứ để mọi chiện thuận theo lẽ tự nhiên vốn có của nó c nhỉ? :)

   Xóa
 2. thích thôi cũng đủ nhói bên ngực trái rồi...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng r nàng ak.chỉ cần thấy người đó là đã đủ nhói :)

   Xóa